Đăng ký

Không nhận diện được thuê bao, vui lòng truy cập bằng 3G hoặc đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

Tuổi Tuất hợp hướng nhà nào? Chọn hướng phong thủy hút tài lộc, tăng vận khí

Người tuổi Tuất hợp hướng nhà nào? 

Trong chuỗi 12 con giáp, người thuộc tuổi Tuất chiếm vị trí thứ 11 và nổi bật với tính cách kiên định, ôn hòa, cũng như sở hữu tố chất lãnh đạo đáng kể. Những cá nhân này thường thể hiện sự trung thành, thông minh và khả năng chịu đựng cao. Họ thường được mọi người yêu thích và quan tâm.

Mặc dù có vẻ đơn giản, người thuộc tuổi Tuất lại thường mang trong mình sự nóng nảy và cứng đầu. Đặc tính này có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển sự nghiệp của họ. Tuy họ không quá trưng diện, nhưng vẫn giữ được sự trang nhã và điềm đạm trong phong cách sống của mình.

Ảnh: Lạc Yên

Ứng với mỗi tuổi và giới tính tuổi Tuất có cung mệnh khác nhau, tương ứng với hướng tốt, hướng xấu khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu chính xác các hướng hợp, hướng kỵ để vận dụng phù hợp khi xây nhà để đem đến tài lộc, may mắn, bình an cho gia đình. Cùng theo dõi những thông tin hữu ích được gợi ý ngay sau đây:

Hướng nhà hợp cho người tuổi Bính Tuất 1946, 2006

Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 và 2006, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Ốc Thượng Thổ, quẻ mệnh Chấn (Mộc). Những người sinh các năm này sẽ hợp và không hợp với các hướng như sau: 

- Hướng tốt gia chủ nam, nữ tuổi Bính Tuất (1946, 2006) nên chọn để xây nhà: hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).

- Hướng xấu gia chủ nam, nữ tuổi Bính Tuất (1946, 2006) nên tránh xây nhà: Hướng Tây Nam (Họa Hại), Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp cho người tuổi Mậu Tuất 1958

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Bình Địa Mộc, quẻ mệnh Càn (Kim) sẽ hợp và không hợp với các hướng sau đây:

- Hướng tốt gia chủ nam, nữ tuổi Mậu Tuất (1958) nên chọn để xây nhà: hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

- Hướng xấu gia chủ nam, nữ tuổi Mậu Tuất (1958) nên tránh xây nhà: Hướng Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp cho người tuổi Canh Tuất 1970

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Thoa Xuyến Kim, quẻ mệnh Chấn (Mộc) có các hướng nhà tốt và xấu như sau:

- Hướng tốt gia chủ nam, nữ tuổi Canh Tuất (1970) nên chọn để xây nhà: hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).

- Hướng xấu gia chủ nam, nữ tuổi Canh Tuất (1970) nên tránh xây nhà: Hướng Tây Nam (Họa Hại), Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Đại Hải Thủy, quẻ mệnh Ly (Hỏa). Hướng xây nhà mang tới may mắn, tài lộc cũng như sự bình yên, hạnh phúc trong gia đình tuổi Nhâm Tuất có thể lựa chọn là:

- Hướng tốt gia chủ nam, nữ tuổi Nhâm Tuất (1982) nên chọn để xây nhà: hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

- Hướng xấu gia chủ nam, nữ tuổi Nhâm Tuất (1982) nên tránh xây nhà: Hướng Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp cho người tuổi Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Sơn Đầu Hỏa, quẻ mệnh Càn (Kim). Để đón những luồng khí tốt vào không gian sống, mang tới những điều may mắn, tốt lành hợp theo phong thủy nhà ở, gia chủ tuổi này chọn và tránh các hướng nhà dưới đây:

- Hướng tốt gia chủ nam, nữ tuổi Giáp Tuất (1994) nên chọn để xây nhà: hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

- Hướng xấu gia chủ nam, nữ tuổi Giáp Tuất (1994) nên tránh xây nhà: Hướng Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Ảnh: Phụ Nữ và Gia Đình

Cách hóa giải khi hướng nhà không hợp tuổi Tuất

Trong trường hợp gia chủ tuổi Tuất chọn hướng nhà không phù hợp với tuổi, vẫn có thể áp dụng các biện pháp hóa giải theo nguyên tắc Bát trạch. Dưới đây là các cách hóa giải dựa trên Bát trạch nếu hướng nhà không tương hợp:

- Hóa giải hướng bếp: Nguyên tắc hóa giải là "Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ, Thiên Y chế Tuyệt Mệnh, Diên Niên yểm Lục Sát, Phục Vị an Họa Hại." Gia chủ có thể bố trí bếp theo hướng Sinh Khí để hóa giải và trừ tà khí nếu hướng nhà phạm vào Ngũ Quỷ.

- Sử dụng trụ thạch anh: Đặt trụ thạch anh trong nhà để tạo nguồn năng lượng tích cực và hóa giải các tác động tiêu cực từ hướng nhà không phù hợp.

- Thước lỗ ban định cửa, tủ bếp: Sử dụng thước lỗ ban để định kích thước của cửa và tủ bếp phù hợp với phong thủy. Lựa chọn kích thước sao cho nó hợp lý với nguyên tắc hóa giải.

- Định vị bát quái: Theo nguyên tắc xoay về Sinh Khí để hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ, Thiên Y để hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh, Diên Niên để hóa giải hướng nhà Lục Sát, và Phục Vị để hóa giải hướng nhà Họa Hại. Áp dụng các biện pháp này để tối ưu hóa năng lượng trong không gian sống.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://www.nguoiduatin.vn/tuoi-tuat-hop-huong-nha-nao-chon-huong-phong-thuy-hut-tai-loc-tang-van-khi-2023112811415648.htm

Theo Hải Vân

(Người đưa tin)

Nguồn: plo.vn