Đăng ký

Không nhận diện được thuê bao, vui lòng truy cập bằng 3G hoặc đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 7/12 -13/12/2020: Tuổi Tý liên tục đón vận may

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ liên tục đón vận may vào nhà, chuyển bại thành thắng trong 7 ngày tới. Thế nên, Tý đừng chần chừ trước cơ hội trời cho, chỉ cần nhạy bén với thời cuộc, bạn ắt kiếm được bộn tiền, giàu sang vô đối.    

Tử vi tuần mới 12 con giáp 7/12 -13/12/2020: Tuổi Tý liên tục đón vận may - 1

 

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần tỉnh táo trước chuyện tiền bạc, đừng vì một phút bốc đồng mà đánh mất cơ hội trời cho, cũng đừng vì cả tin mà tiền tài tiêu tán. Đầu tuần tài lộc ập xuống đầu, giữa tuần phú quý vây quanh, cuối tuần nằm duỗi mà ăn chính là phúc lộc trời cho tuổi Sửu.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Nhờ có quý nhân nâng đỡ nên tuổi Dần sẽ làm một hưởng hai, tiền bạc rủng rỉnh. Sau những thăng trầm, đây chính là lúc Dần được xả hơi chút đỉnh và hưởng thụ cuộc sống, buông mình cho những sở thích cá nhân. 

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Đầu tuần làm ăn khá thuận lợi, thế nhưng từ giữa tuần trở đi Mão sẽ gặp "tai nạn" liên tục. Không chỉ bị người mình tin tưởng “đâm sau lưng”, tuổi Mão còn bị cấp trên hiểu lầm, đường quan lộ mờ mịt. Thế nên, để giảm thiểu thiệt hại, Mão cần bình tâm, đừng để sai lầm trong phút chốc đạp đổ những gì bạn đang gầy dựng.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong tử vi tuần mới rất thuận lợi. Thế nên, dù làm công ăn lương hay tự đứng ra kinh doanh, con giáp may mắn này cũng kiếm được bộn tiền, số dư trong tài khoản được cộng dồn liên tục.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới dự báo, tuổi Tỵ sẽ có khá nhiều rắc rối. Trong công việc, Tỵ đừng quá bộp chộp, cũng đừng nóng vội kẻo bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt hết lần này đến lần khác. May mắn thay, từ giữa tuần trở đi, tuổi Tỵ sẽ lấy lại những gì đã mất, phúc lộc song toàn, vạn sự hanh thông. 

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 

Nếu có điều gì không hài lòng ở nửa kia của mình, Ngọ hãy thẳng thắn trao đổi, đừng vì cả nể mà giấu trong lòng kẻo tình cảm sứt mẻ. Về phương diện tài lộc, tuổi Ngọ gặp nhiều thuận lợi, tiền ùa vào tài khoản khiến bạn có thể thở phào về chuyện chi tiêu cuối năm. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp 7/12 -13/12/2020: Tuổi Tý liên tục đón vận may - 2

 

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Được cấp trên cất nhắc nên tuổi Mùi sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương trong 7 ngày tới. Vậy nên, dù hiện tại khó khăn, cơ cực đến mấy, tuổi Mùi cũng đừng nản lòng. Hãy cứ kiên định với mục tiêu đã đề ra, rồi bạn sẽ tha hồ nghênh tài đón lộc, cứ thế mà giàu.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Bị xui xẻo vây hãm nên tuổi Thân và đồng nghiệp sẽ xảy ra xích mích, mâu thuẫn khiến công việc trì trệ. Thân đừng nhún nhường, cũng đừng sợ mất lòng. Nếu đúng, bạn hãy cứ kiên định với lập trường của mình. Cuối tuần, tuổi Thân sẽ lại may mắn hanh thông, làm ăn thịnh vượng. 

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Xem tử vi mới nhất cho thấy, tuổi Dậu sẽ có 7 ngày mà cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa. Được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp hết lòng hỗ trợ nên chuyện thăng chức tăng lương chính là tương lai đang chờ tuổi Dậu phía trước.

Tử vi tuần mới 12 con giáp 7/12 -13/12/2020: Tuổi Tý liên tục đón vận may - 3

 

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Công việc thuận lợi, được đánh giá khá cao chốn công sở nên uy tín của tuổi Tuất ngày càng được nâng cao. Đầu tuần vạn sự như ý, giữa tuần có chút trục trặc nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được giải quyết.  

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Những rắc rối trong công việc đeo bám sẽ khiến tuổi Hợi khá mệt mỏi trong tuần mới. Bạn cần bình tâm trước sóng gió, hãy cứ vững vàng tiến về phía trước, rồi bạn sẽ được đáp đền xứng đáng. 

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

https://vanhien.vn/tu-vi-tuan-moi-12-con-giap-712-13122020-tuoi-ty-lien-tuc-don-van-may-ar584022.html

Nguồn: vanhien.vn

Nguồn: plo.vn