Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên người tuổi Tý nên bình tĩnh và thận trọng hơn với những quyết định đầu tư, kinh doanh của bản thân. Nếu quan sát và nhìn nhận mọi thứ một cách bao quát, bạn sẽ sớm tìm ra con đường phát triển đúng đắn cho công việc, sự nghiệp của bản thân. 

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tý và người ấy ngày càng cảm thấy thấu hiểu và quan tâm đến nhau nhiều hơn. Cả hai cũng không còn xảy ra tranh cãi hay giận dỗi vì những chuyện cỏn con như trước nữa. 

Tuổi Sửu

Vận tài lộc ngày thứ Bảy của tuổi Sửu được dự báo sẽ vô cùng thuận lợi, phát đạt. Thành công đến sớm giúp bạn cảm thấy vô cùng hứng khởi và tràn đầy năng lượng cho ngày mới. 

Về phần tài chính, tử vi khuyên tuổi Sửu nên chi tiêu hợp lí và tiết kiệm hơn. Những ngày cuối năm có thể phát sinh những khoản mà bạn không ngờ tới. Nếu không có sự chuẩn bị trước, tuổi Sửu sẽ dễ rơi vào tình huống nợ nần, vay mượn chồng chất. 

Tuổi Dần

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dần đang phát triển vô cùng tốt đẹp. Nhờ tài ăn nói khéo léo cùng sự nhanh nhạy mà tuổi Dần đạt được nhiều thành tựu mới trong công việc. Cứ với đà này, bạn sẽ sớm được thăng chức, tăng lương vào những ngày tới. 

Những người độc thân cũng được dự báo sớm có tin vui chuyện tình cảm trong ngày thứ Bảy. Hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Bạn nên biết rằng sự hóm hỉnh, hài hước bẩm sinh chính là một trong những yếu tố giúp tuổi Dần chinh phục nửa kia một cách dễ dàng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/12 của 12 con giáp: Sửu nên tiết kiệm hơn, Dần đường công danh thuận lợi - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/12 của 12 con giáp: Sửu nên tiết kiệm hơn, Dần đường công danh thuận lợi

Tuổi Mão

Đừng cố gượng ép bản thân vào giới hạn hay khuôn khổ nhất định. Nếu suốt ngày muốn làm vừa lòng người khác thì bạn sẽ không thể tiến bộ hay vượt lên được. Chỉ khi tuổi Mão xóa bỏ mọi rào cản, trở ngại tâm lí thì bạn mới có thể xây dựng thành công và sự nghiệp cho riêng mình. 

Về phần tình cảm, tử vi khuyên tuổi Mão nên nói năng nhẹ nhàng và tình cảm hơn với người ấy. 

Tuổi Thìn

Tử vi dự đoán thứ Bảy sẽ là ngày tuổi Thìn có thể đối diện với những lời đồn thổi, gièm pha không đúng sự thật. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá suy nghĩ, lo lắng. Là người ngay thẳng, chính trực, tuổi Thìn sẽ đứng vững trước mọi khó khăn, thách thức phía trước. 

Chuyện sức khỏe dạo gần đây của bạn có một vài dấu hiệu đáng lưu ý. Việc thức khuya cộng với chế độ ăn uống thất thường khiến tinh thần của bạn khá mỏi mệt, xuống sức. Tuổi Thìn nên thiết lập cho mình một lịch sinh hoạt, ăn uống cho hợp lí hơn. 

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp ngày thứ Bảy của bạn lên như diều gặp gió. Tính cách năng nổ, nhạy bén giúp tuổi Tỵ tận dụng được những cơ hội mới mà ít ai nhận ra được. Công việc thuận lợi khiến cho đường tài vận, tiền bạc của tuổi Tỵ cũng được cải thiện khá nhiều. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy được dự đoán sẽ sớm bước sang giai đoạn mới. Cả hai đã bớt những giận hờn, mâu thuẫn vì những lí do trẻ con. Người tuổi Tỵ cũng học được nhiều hơn cách quan tâm, chăm sóc nửa kia. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Ngọ có thể gặp một vài biến cố không mong muốn trong công việc. Thay vì né tránh và phớt lờ mọi chuyện, bạn hãy dũng cảm đối diện cũng như chịu trách nhiệm của bản thân. Nên nhớ rằng mỗi thử thách đều mang lại cho bạn không ít kinh nghiệm cũng như kiến thức mới mẻ. 

Những người làm công ăn lương tuy vất vả nhưng bù lại, tiền bạc rủng rỉnh và có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập. Tử vi cũng khuyên bạn nên chi tiêu hợp lí và tiết kiệm hơn trong khoảng thời gian cuối năm. 

Tuổi Mùi

Đường tài lộc ngày thứ Bảy của tuổi Mùi có những dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Tính chủ động, tích cực trong mọi việc giúp tuổi Mùi đi tắt, đón đầu trong nhiều cơ hội. Không chỉ vậy, bạn còn được những người đồng nghiệp về sếp trên đánh giá cao về khả năng của mình. 

Tình hình sức khỏe ngày hôm nay của tuổi Mùi được cải thiện đáng kể. Nhờ chế độ ăn uống khoa học mà tuổi Mùi cảm thấy khỏe mạnh và phấn chấn hơn mỗi ngày. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/12 của 12 con giáp: Sửu nên tiết kiệm hơn, Dần đường công danh thuận lợi - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Bạn cần tập trung hơn nữa cho công việc hiện tại bởi sẽ có những phát sinh không mong muốn có thể xảy ra. Điều quan trọng và tuổi Thân cần giữ thái độ bình tĩnh, lạc quan. Đừng để cho những biến động ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc cũng như quyết định của bạn. 

Nếu đang còn độc thân, hôm nay sẽ là cơ hội tốt để bạn tiến tới với nửa kia. Sau một thời gian hẹn hò, bày tỏ tình cảm dài lâu thì đối phương đã bắt đầu “bật đèn xanh” cho bạn. 

Tuổi Dậu

Bạn và người ấy dần thân thiết hơn sau khoảng thời gian ngại ngùng, e dè ban đầu. Cả hai hiểu rõ hơn về sở thích và tính cách của đối phương. Nửa kia còn là người vô cùng tâm lí, biết cách chiều chuộng và chăm sóc người tuổi Dậu. 

Trong công việc, bạn nên “chấn chỉnh” lại thái độ làm việc hiện tại. Đừng quá mải mê với những suy nghĩ cá nhân mà lơ là trong lúc làm việc. Chỉ khi thực sự tập trung và dồn hết năng lượng vào công việc, bạn mới có thể hoàn thành tốt được nó. 

Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm những ngày gần đây của tuổi Tuất khá êm đẹp, suôn sẻ. Bạn và người ấy thấu hiểu và đồng cảm với nhau nhiều hơn. Cả hai cũng bớt hờn dỗi, cãi cọ vì những vấn đề trẻ con, vụn vặt hơn so với thời gian trước đó. 

Những người đồng nghiệp xung quanh thường nhận xét bạn là người năng nổ, nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng được đánh giá cao bởi khả năng giao tiếp cùng tài lãnh đạo, phân công xuất sắc của mình. 

Tuổi Hợi

Tử vi ngày thứ Bảy dự báo đường tình duyên của người tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Đối phương đã cảm nhận rõ hơn được tình cảm bạn dành cho họ. Những ngại ngùng, e thẹn thuở ban đầu cũng không còn nữa. Hai người dần trở nên thân thiết và san sẻ với nhau nhiều hơn. 

Đường công danh, sự nghiệp ngày thứ Bảy gặp đôi chút trắc trở. Một vài quyết định sai lầm có thể khiến người tuổi Hợi phải trả giá đắt. Tuy vậy, bạn cũng sẽ rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm để không còn lặp lại vào những lần sau. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://phapluatxahoi.vn/tu-vi-hang-ngay-hom-nay-5-12-cua-12-con-giap-suu-nen-tiet-kiem-hon-dan-duong-cong-danh-thuan-loi-20201204114136086.htm

Nguồn: vanhien.vn