Đăng ký

Không nhận diện được thuê bao, vui lòng truy cập bằng 3G hoặc đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 của 12 con giáp: Dần nên cẩn trọng với người lạ, Mão tình duyên khởi sắc

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/12 khuyên tuổi Dần nên hết sức cẩn trọng với những lời mời mọc, xu nịnh từ người lạ. Có vẻ như một số kẻ tiểu nhân đang âm mưu hãm hại, chiếm đoạt thành quả từ bạn. Tuổi Dần nên suy xét một cách cẩn trọng trước mỗi quyết định mà mình đưa ra.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Tý nên chuẩn bị tinh thần để đối diện với những chuyện rắc rối không mong muốn có thể xảy ra. Thay vì tránh né hoặc tìm cách thoái thác, bạn nên thẳng thắn đối diện và lần lượt giải quyết từng thứ một. Đó chính là cách giúp tuổi Tý trưởng thành và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. 

Chuyện tình cảm ngày thứ Tư của tuổi Tý và nửa ấy diễn ra khá êm đẹp. Cả hai tìm được tiếng nói chung không chỉ trong sở thích, thói quen mà còn cách cư xử, đối đáp hàng ngày. 

Tuổi Sửu

Vì có quí nhân phù trợ nên công việc ngày thứ Tư của tuổi Sửu diễn ra khá thuận lợi, êm xuôi. Bạn giải quyết các nhiệm vụ cực kì thông minh và nhanh chóng. Dường như mọi khó khăn đều không trở thành vấn đề với người tuổi Sửu. 

Những khúc mắc, hiểu lầm giữa bạn và người ấy đang được tháo gỡ dần dần trong ngày hôm nay. Tuổi Sửu cũng học thêm được cách quan tâm, chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn từ đối phương. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên hết sức cẩn trọng với những lời mời mọc, xu nịnh từ người lạ. Có vẻ như một số kẻ tiểu nhân đang âm mưu hãm hại, chiếm đoạt thành quả từ bạn. Tuổi Dần nên suy xét một cách cẩn trọng trước mỗi quyết định mà mình đưa ra. 

Bù lại, chuyện tình cảm ngày thứ Tư tiến triển khá tốt. Bạn và người ấy có nhiều cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và thấu hiểu nhau hơn. Với những người còn đang độc thân, tử vi cũng dự đoán bạn sẽ sớm tìm được nửa kia trong ngày hôm nay. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 của 12 con giáp: Dần nên cẩn trọng với người lạ, Mão tình duyên khởi sắc  - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 của 12 con giáp: Dần nên cẩn trọng với người lạ, Mão tình duyên khởi sắc

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên thận trọng trong quá trình đi lại, di chuyển ngày hôm nay. Tử vi cũng khuyên bạn không nên đến những nơi tụ tập đông người hay địa hình hiểm trở. Nếu bắt buộc phải đi, bạn nên chuẩn bị tinh thần cũng như sức khỏe của bản thân một cách kĩ lưỡng. 

Đường tình duyên ngày thứ Tư của tuổi Mão có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Sau những tháng ngày hẹn hò, cuối cùng người ấy cũng chấp nhận tình cảm của bạn. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thế mạnh là sự tự tin, kiên cường, dám đương đầu với những thử thách và khó khăn trước mắt. Không chỉ vậy, bạn còn được đánh giá là người nhiệt tình, tốt bụng với đồng nghiệp, bạn bè trong công ty. 

Dạo gần đây, bạn có hứng tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày, tuổi Thìn cũng rất chú ý đến việc ngủ sớm và uống nước đều đặn mỗi buổi sáng. 

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tỵ dễ vướng vào những chuyện thị phi không đáng có do tính cách thẳng thắn, đôi khi là quá nóng nảy của bạn. Nếu có thể, bạn nên kiềm chế bản thân và thay đổi dần dần tính cách này. 

Về phần sức khỏe, bạn nên bổ sung lượng nước nhiều hơn cho cơ thể. Một vài dấu hiệu dễ nhận thấy của tình trạng thiếu nước mà tuổi Tỵ đang mắc phải như khô môi, nứt nẻ tay chân hay thường xuyên cảm thấy khát. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Ngọ sẽ thắng lớn trong chuyện kinh doanh, buôn bán. Dù không tốn quá nhiều sức lực nhưng tuổi Ngọ vẫn đạt được những gì mình mong muốn, kì vọng bấy lâu nay. 

Với những người còn đang độc thân, hôm nay có vẻ như là một cơ hội tốt lành để bạn gặp gỡ và chuyện trò với người ấy. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được thần tài lộc phù trợ nên công việc làm ăn, kiếm tiền vô cùng thuận lợi trong ngày hôm nay. Những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn dường như đã cho trái ngọt. Tuổi Mùi dường như không còn quá lo lắng về chuyện chi tiêu, mua sắm hàng ngày nữa. 

Đường tình cảm của bạn được dự đoán có nhiều tín hiệu khởi sắc. Tuổi Mùi khá may mắn khi gặp gỡ được một người yêu thương và chiều chuộng bạn hết mực. 

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 của 12 con giáp: Dần nên cẩn trọng với người lạ, Mão tình duyên khởi sắc  - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/12 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp 

Tuổi Thân

Bạn làm việc siêng năng, chăm chỉ và được mọi người xung quanh công nhận về năng lực. Tuy vậy, vẫn luôn có những kẻ ghen ghét, đố kị với thành công của bạn. Nên nhớ rằng không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Tuổi Thân chỉ cần cố gắng sống đúng với chính mình là được. 

Tử vi cũng khuyên bạn nên chi tiêu thận trọng và có tính toán hơn. Đôi khi vì những khoản “vung tay quá trán” mà tuổi Thân không tích góp, tiết kiệm được nhiều trong năm nay. 

Tuổi Dậu

Bạn được trời phú cho tính cách duyên dáng, vui vẻ, hấp dẫn những người khác giới. Bên cạnh đó, tuổi Dậu còn là người tinh tế, nhạy cảm, thường xuyên quan tâm đến suy nghĩ, tâm tư của đối phương. 

Thứ Tư là dịp để bạn buông bỏ đi mọi áp lực, trách nhiệm nặng nề trong công việc. Tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc bản thân mỗi lúc rảnh rỗi. Đừng để những gánh nặng công việc khiến sức khỏe của bạn ngày một đi xuống. 

Tuổi Tuất

Bạn khá hài lòng với mối quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại. Ở người ấy có sự vui vẻ, chu đáo và hết lòng quan tâm đến bạn. Tuổi Tuất dần cảm nhận được sự thân thiết, gắn kết bền chặt của cả hai. 

Chuyện kinh doanh, buôn bán những tháng gần đây khá thuận lợi. Tuổi Tuất biết cách kiếm tiền hiệu quả từ các khoản đầu tư của bản thân. 

Tuổi Hợi

Bạn nên tận dụng nhiều hơn sự thông minh, nhanh nhạy của bản thân trong công việc kinh doanh, buôn bán. Kết hợp với tài ăn nói khéo léo, tuổi Hợi sẽ sớm đạt được nhiều thành công, tiền bạc từ đó cũng thu về không ít. 

Về phần giao tiếp với những người xung quanh, bạn không nên để cảm xúc của bản thân chi phối lời lẽ hay hành động của mình. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://vanhien.vn/tu-vi-hang-ngay-hom-nay-2-12-cua-12-con-giap-dan-nen-can-trong-voi-nguoi-la-mao-tinh-duyen-khoi-sac-20201201114616437.htm

Nguồn: vanhien.vn

Nguồn: plo.vn