Đăng ký

Không nhận diện được thuê bao, vui lòng truy cập bằng 3G hoặc đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó

Theo các chuyên gia, đây là các loại cây phong thủy có thể xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc, may mắn đầy nhà, gia chủ nên rinh ngay về nhà để bày biện.
Cây kim tiền
Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó - Ảnh 1.

Cũng như hoa đồng tiền, cây kim tiền cũng là loại cây phong thủy được nhiều gia đình ưa chuộng, với hi vọng mang tới phúc lành, tài lộc cho các thành viên trong nhà. Hơn nữa, kim tiền là một loài cây sống khỏe, có thể phát triển ở nơi râm mát mà không cần tưới nước thường xuyên, lại có tác dụng thanh lọc không khí, hút vào không khí độc có hại tới sức khỏe.

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó - Ảnh 2.

Theo phong thủy, gia chủ nên đặt một chậu cây kim tiền ở phòng khách hướng Đông Nam, thuộc quẻ tốn, hành Mộc hoặc hướng Đông, thuộc quẻ chấn, hành Mộc, đảm bảo đón tài hút lộc, sự nghiệp thăng tiến. Lưu ý không đặt loại cây này ở phòng ngủ, không tốt cho sức khỏe.

Hoa đồng tiền

 

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó - Ảnh 3.

Hoa đồng tiền theo phong thủy là loại hoa có thể đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Do đó, nhiều gia đình hay mua hoa này để trang trí nhà cửa vào dịp Tết Nguyên đán, với mong ước có một năm có nhiều may mắn, công việc thuận lợi, sức khỏe dồi dào.

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó - Ảnh 4.

 Trong nhà có thêm một chậu hoa đồng tiền vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tươi tắn rực rỡ lại vừa hút nhiều tài lộc, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Cây phát tài

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó - Ảnh 5.

Cây phát tài còn được gọi là thiết mộc lan hay phất dụ thơm, là loại cây có thể sinh sống khỏe mạnh ngay cả nơi thiếu nắng mặt trời. Bên cạnh đó, loại cây này cũng có khả năng thanh lọc không khí, giúp căn hộ trở nên thoáng đãng, thơm mát hơn.

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó - Ảnh 6.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, cây phát tài có thể mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, loại cây này rất hợp để đặt hướng Đông Nam và Bắc (thuộc hành Thủy) giúp vượng khí tràn đầy, công việc thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, niềm vui. Gia chủ lưu ý, không nên đặt chậu cây này ở các hướng Tây và Tây Bắc (hành Kim).

Lan hồ điệp

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó - Ảnh 7.

Lan hồ điệp là loại cây cảnh tượng trưng cho sự cao sang, quý phái. Theo phong thủy, lan hồ điệp có thể hóa giải sát khí, vận đen, đưa vận khí, điềm lành vào nhà. Bởi vậy nên nhiều gia đình rất ưu ái bày biện một chậu lan hồ điệp vào dịp cuối năm, với mong ước xua đuổi vận xấu, mời thần Tài tới nhà.

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó - Ảnh 8.

Được biết, mỗi màu sắc của lan hồ điệp lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau, chẳng hạn lan hồ điệp màu xanh biểu tượng cho tâm linh và thiền định; màu hồng thì tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc; màu vàng lại biểu trưng cho một khởi đầu mới...

Cây kim ngân

 

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó - Ảnh 9.

Cây kim ngân là loại cây có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, được rất nhiều gia đình ưa thích. Đây là loại kim có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, xòa rộng như bàn tay xúng xính đầy tiền; là loại cây đem lại may mắn, tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ.

 

Trồng ngay 5 cây phong thủy này ở đâu để tài lộc, may mắn ào ào chảy về nơi đó - Ảnh 10.

Theo các chuyên gia phong thủy, cây kim ngân có thể duy trì sự hài hòa vận khí, giúp cân bằng các nguồn năng lượng trong nhà, đảm bảo tài chính luôn ổn định. Cây kim ngân cũng có tác dụng đuổi côn trùng như muỗi, ruồi rất tốt, lại tươi tốt quanh năm.

***Thông tin chỉ mang tính tham khảo

https://vanhien.vn/trong-ngay-5-cay-phong-thuy-nay-o-dau-de-tai-loc-may-man-ao-ao-chay-ve-noi-do-20201127225231015.htm

Nguồn: vanhien.vn

Nguồn: plo.vn