Đăng ký

Không nhận diện được thuê bao, vui lòng truy cập bằng 3G hoặc đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

Người có 5 tướng mặt này được Bồ Tát chở che, dễ giàu có

Người có dái tai dày hơn, xương tai to hơn mức bình thường thường có tài vận dồi dào. Người có đặc điểm này thường được trời ban phúc khí, làm ăn mưa thuận gió hòa. Hơn nữa, người có vành tai dày dễ lấy được lòng tin của người khác, có thể giữ những chức vụ quan trọng, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Người có tướng tai này giỏi quản lý, giỏi thuyết phục người khác làm theo ý mình. Công việc kinh doanh của họ có thể sinh lời lớn, giúp họ thu hái bộn tiền.

Nguoi co 5 tuong mat nay duoc Bo Tat cho che, de giau co

 

Gò má cao và đầy đặn

Gò má trên khuôn mặt có thể phản ánh mức độ quyền lực của một người. Người có gò má đầy đặn thường giỏi nắm giữ quyền lực trong công việc. Gò má đầy đặn là tướng mặt điển hình của những người giàu có. Gò má trên khuôn mặt có thể phản ánh mức độ quyền lực của một người.

 
 

Ngoài ra, đây cũng là tướng mặt của người có thái độ làm việc cực kỳ nghiêm túc, chuyên nghiệp. Về hậu vận, sự nghiệp của họ thường thành công rực rỡ. Họ có quyền, có tiền, có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Miệng đầy đặn, đôi môi mọng

Môi đỏ tự nhiên và đầy đặn là đặc điểm của tướng người giàu sang, phú quý. Cổ nhân nói người có miệng vuông chữ “tứ” thì càng giàu sang, dư của ăn của để. Ngoài ra, phần da dưới 2 khóe miệng sáng, không lồi lõm còn biểu trưng cho sự thuận lợi, may mắn, sung túc.

Đôi môi mọng, không bị khô cũng là nét đặc trưng của người mang số cao quý. Nhân tướng học không quan trọng về kích thước đôi môi, chỉ cần môi không quá khô bởi sự khô khan là biểu hiện của cạn kiệt may mắn.

Nguoi co 5 tuong mat nay duoc Bo Tat cho che, de giau co-Hinh-2

Mũi đầy đặn, không có nốt ruồi

Mũi thuộc cung phú quý trên gương mặt. Dù là gốc mũi, cánh mũi, sống mũi hay chóp mũi đều có thể phản ánh tài vận của một người. Trong đó, sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn, không có nốt ruồi được xem là quý tướng.

Mũi đầy đặn là dấu hiệu cho thấy tài sản cá nhân dồi dào. Điều này có nghĩa là người có mũi đầy đặn không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn giỏi giữ tiền. Mũi không có nốt ruồi còn cho thấy người này sẽ không bị thất tài, phá sản.

Lông mày dài và cao

Mày dài ở đây là độ dài của lông mày vượt qua mắt. Những người có lông mày dài và cao có trí tuệ, rất thông minh. Họ còn có tài khí và mưu lược. Bên cạnh đó, họ còn giỏi giao tiếp xã hội, giao thiệp rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ, thu hút nhiều vận may vây quanh.

Ngoài ra, lông mày cao còn để chỉ khoảng rộng ở giữa hai lông mày. Nếu nó nằm trong cung điền trạch, điều này chứng tỏ người này là người kế nghiệp của tổ tiên, có một tấm lòng rộng lượng.

https://phapluatxahoi.vn/kho-tri-thuc/nguoi-co-5-tuong-mat-nay-duoc-bo-tat-cho-che-de-giau-co-1727002.html

The CK

(Pháp Luật Xã Hội)

Nguồn: plo.vn