Đăng ký

Không nhận diện được thuê bao, vui lòng truy cập bằng 3G hoặc đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

Chính sách sử dụng

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

- Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.

- Kênh Giải Trí Đặc Sắc không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của khách hàng thành công.

- Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

- Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của khách hàng mà khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc hoàn tiền tương ứng số ngày sử dụng bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

II. QUY TRÌNH THANH TOÁN VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1Quy trình thanh toán

  - Tổng đài 9636 là tổng đài ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.

- Khi thực hiện lệnh “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, tổng đài sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

- Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website thương mại điện tử http://vansucattuong.com.vn.

Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho Kênh Giải Trí Đặc Sắc.

2. Đảm bảo an toàn giao dịch

- Đảm bảo an toàn thanh toán:

Kênh Giải Trí Đặc Sắc http://vansucattuong.com.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn thanh toán của Khách hàng. Kênh Giải Trí Đặc Sắcsẽ không tính tiền cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

III. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

- Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

1. Mục đích thu thập

- Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website http://vansucattuong.com.vn, chăm sóc Khách hàng

- Tính giá, cước sử dụng

- Quản lý việc đăng tải, bình luận của khách hàng về giao dịch yêu cầu thực hiện

- Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Kênh Giải Trí Đặc Sắc.

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website http://vansucattuong.com.vn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Chỉ sử dụng các thông tin được khách hàng đăng ký hoặc cập nhật trên website http://vansucattuong.com.vn, không sử dụng các thông tin do khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo về: thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới, liên lạc và giải quyết với khách hàng những trường hợp đặc biệt…

- Không sử dụng số điện thoại của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng của công ty.

3. Thời gian lưu trữ: 10 năm

4. Những người, tổ chức có thể tiếp cận thông tin đã thu thập bao gồm:

- Đơn vị chủ quản website http://vansucattuong.com.vn. .

- Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá cước sử dụng

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần NetIT

Địa chỉ: Tầng 1, số 131, ngõ Xã Đàn 2, Phường Nam Đồng, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.

VPĐD: P.2607 - NetIT, tầng 26,tháp A, tòa nhà Central Point Bắc Hà, 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 36822999

Email: bangiamdoc@netit.vn, pm16@netit.vn

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

- Người dùng có thể tiếp cận thông tin cá nhân (cụ thể là số điện thoại của mình) bằng cách truy cập vào website dịch vụ, vào mục tra cứu, nhập số điện thoại để biết được khách hàng có đăng ký dịch vụ hay không.

- Về phần chỉnh sử dữ liệu cá nhân: khách hàng không chính sử được số điện thoại vì khi khách hàng đăng ký dịch vụ thì hệ thống sẽ nhận biết số điện thoại của khách hàng.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân (cụ thể số điện thoại) của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900636038 hoặc gửi email khiếu nại đến pm16@netit.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên http://vansucattuong.com.vn được Kênh Giải Trí Đặc Sắc cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Kênh Giải Trí Đặc Sắc.Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng;

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Kênh Giải Trí Đặc Sắc sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Kênh Giải Trí Đặc Sắc không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Kênh Giải Trí Đặc Sắc sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Kênh Giải Trí Đặc Sắc không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

CHÍNH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Với mong muốn tri ân Quý khách hàng nhân dịp cuối năm 2019 và chào đón năm mới 2020, VNPT Media – Vinaphone cùng Công ty CP NetIT phối hợp thực hiện Chương trình khuyến mại “Vạn Sự Cát Tường”, cụ thể như sau:

Tên chương trình khuyến mại: VẠN SỰ CÁT TƯỜNG
Thời gian khuyến mại: 30 ngày (Kể từ ngày 20/11/2019 đến hết ngày 17/02/2020)
Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc
Đối tượng khuyến mại: Khách hàng là các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.

Thể lệ khuyến mại: Thuê bao đăng ký thành công gói Ngày dịch vụ Kênh Giải Trí Đặc Sắc lần đầu tiên trong thời gian diễn ra CTKM và gia hạn thành công liên tiếp 04 lần kể từ ngày đăng ký dịch vụ.

Lưu ý:

+ Giải thưởng không áp dụng cho các gói data ngày, tuần như D2, D7, DT20…

+ Thời hạn sử dụng Data khuyến mãi:

* Thuê bao không đăng ký gói data (thuê bao M0/EZ0):

·Thuê bao trả sau: sử dụng hết ngày cuối cùng của tháng.
·Thuê bao trả trước: 30 ngày kể từ ngày được tặng.

 * Thuê bao có đăng ký gói Data hoặc gói tích hợp có Data: Theo thời hạn của gói chính

Giải thưởng: 300 MB DATA vào tài khoản DATA

Thời hạn thông báo trúng thưởng: Trong vòng 24h sau khi thuê bao gia hạn lần thứ 04 thành công liên tiếp kể từ thời điểm đăng ký. Thời gian nhắn tin thông báo trúng thưởng, từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày.

Cách thức: Hệ thống nhắn tin thông báo và cộng data trực tiếp vào tài khoản data của khách hàng trúng thưởng.

 

 

 

Nguồn: plo.vn