Đăng ký

Không nhận diện được thuê bao, vui lòng truy cập bằng 3G hoặc đăng nhập để sử dụng dịch vụ.

Cách đặt quả cầu phong thủy trong nhà giúp thu hút vận may, tài lộc

Hướng dẫn cách đặt quả cầu phong thủy đúng chuẩn

Quả cầu phong thuỷ mang một ý nghĩa vô cùng tốt dành cho gia chủ, đặc biệt là khi đặt trong không gian nhà sẽ giúp thu hút nhiều nguồn năng lượng tốt về vận may và tài lộc.  

Song, để quả cầu phong thuỷ có thể phát huy tối đa tác dụng, cùng tham khảo những vị trí đặt đúng, phù hợp sau đây: 

Đặt ở phòng khách

Phòng khách thường là một trong những khu vực phù hợp nhất để đặt quả cầu phong thủy. Bởi, đây được xem là nơi sinh hoạt chung của gia đình và đón tiếp bạn bè, đối tác. Chính vì vậy, đặt quả cầu phong thuỷ trong phòng khách sẽ mang đến vượng khí tốt lành, đồng thời giữ bầu không khí chung trong gia đình luôn ấm áp, vui vẻ, hài hoà. 

Theo phong thuỷ nhà ở, vị trí tốt nhất để đặt quả cầu phong thuỷ trong không gian này đó là đặt gần bàn trà, bàn kính, gần ghế sofa hoặc đối diện với cửa chính. Các vị trí trên sẽ giúp cho vật phẩm phong thuỷ này dễ dàng hấp thụ nhiều cát khí nhất.    

Ảnh: Đá Phong Thủy An Phát

Đặt ở phòng làm việc 

Bên cạnh phòng khách, đặt quả cầu phong thuỷ trong phòng làm việc được xem là nơi tốt nhất giúp kích thích tư duy, sáng tạo và mang đến đầu óc thông tuệ cho gia chủ. Nhờ đó, sự nghiệp của gia chủ sẽ “thăng quan tiến chức" chỉ trong thời gian ngắn. 

Song song đó, việc này còn loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực, chế ngự hung khí và xua đuổi tà vận để gia chủ luôn được tránh gặp những điều thị phi làm ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp. Và, những ai đang theo đuổi con đường học vấn thì sẽ luôn “thuận buồm xuôi gió" trong việc thi cử. 

Theo phong thuỷ, phía bên trái trên bàn làm việc chính là vị trí đặt quả cầu phong thuỷ lý tưởng nhất. Đây là phương vị thanh long giúp gia chủ có được địa vị, tiền tài trong cuộc sống. 

Đặt ở giữa nhà

Theo các chuyên gia phong thuỷ, vị trí giữa nhà cũng chính là nơi tuyệt vời để đặt quả cầu phong thuỷ. Nơi đây hội tụ nhiều nguồn năng lượng tốt và cũng là nơi hòa quyện với khí trời. 

Khi đặt ở vị trí này, cầu phong thuỷ giúp phát triển luồng khí tốt trong nhà, từ đó người lớn tuổi sẽ ít ốm yếu vì bệnh tật, tinh thần minh mẫn; con cháu thông minh, lanh lợi và nhanh nhẹn; người làm ăn “phát tài, phát lộc".

Song, gia chủ cần lựa chọn vị trí tránh nhiều người qua lại vì điều này có thể làm vỡ cầu phong thuỷ, mang lại những điềm xấu trong cuộc sống và trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ảnh: Đá phong thủy Helios

Những lưu ý quan trọng khi đặt quả cầu phong thủy trong nhà

Sau đây là một vài lưu ý trong quá trình đặt quả cầu phong thuỷ cho không gian sống:

- Tránh chọn những vị trí nơi góc nhà, góc khuất hoặc những nơi có vách ngăn vì điều này sẽ làm cản trở cát khí tốt khiến quả cầu không thể điều hoà vượng khí trong nhà. 

- Đường đi, nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng tắm,... là những khu vực kiêng kỵ mà gia chủ không nên đặt quả cầu phong thuỷ nếu không muốn tính tụ vận khí xấu trong nhà

- Đặt quả cầu phong thuỷ bên cạnh những vật phẩm phong thuỷ khác như Cóc Thiềm Thừ hoặc Tỳ Hưu để có thể hỗ trợ nhau nhằm đạt hiệu quả phong thuỷ một cách tốt nhất. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

https://www.nguoiduatin.vn/cach-dat-qua-cau-phong-thuy-trong-nha-giup-thu-hut-van-may-tai-loc-2023914115516679.htm

Theo: Lạc Thành

(Người Đưa Tin)

Nguồn: plo.vn